พบจำนวน 24 รายการ

วันพุธที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่าง มอบหมายสาขาวิชาระยะสั้น นำนักศึกษาเข้าแข่งขันทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคครังที่ ๓๕
ผลการแข่งขัน วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

• ค้นหา: 0 ครั้ง
  • เปิดอ่าน: 0 ครั้ง