คณะผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยสารพัดช่างสระบุรี เข้าศึกษาดูงาน หลักสูตร ปวช. ทวิศึกษา หลักสูตร ปวส. ทวิภาคี หลักสูตรพรีเมี่ยม - ภาคสมทบ โครงการอบรมพิเศษ หลักสูตรระยะสั้นแกนมัธยม ระยะสั้นประชาชนทั่วไป การสะสมหน่วยกิตและการเทียบโอนหน่วยกิตวิชาระยะสั้น วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์

วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๗ คณะผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยสารพัดช่างสระบุรี เข้าศึกษาดูงาน หลักสูตร ปวช. ทวิศึกษา หลักสูตร ปวส. ทวิภาคี หลักสูตรพรีเมี่ยม - ภาคสมทบ โ ครงการอบรมพิเศษ หลักสูตรระยะสั้นแกนมัธยม ระยะสั้นประชาชนทั่วไป การสะสมหน่วยกิตและการเทียบโอนหน่วยกิตวิชาระยะสั้น วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์
โดยมี นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์
คณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ