เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อน และติดตามการดำเนินงานศูนย์การศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา ภาคเหนือ ๑ (วิทยาลัยสารพัดช่างพิษณุโลก) ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๕ มีนาคม ๒๕๖๗

วันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๗
นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์
นางจิราพร ภู่สีม่วง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อน
ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา ภาคเหนือ ๑ (วิทยาลัยสารพัดช่างพิษณุโลก)