วันอังคารที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖
นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ มอบหมาย สาขาวิชาระยะสั้น ฝ่ายวิชาการ นำนักศึกษาวิชาชีพ นายธีรวัฒน์ ทองนึก เข้ารับการประเมินนักศึกษาวิชาชีพ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษาขนาดเล็ก ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ณ วิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์