วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ นายธนกร วริยานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางรัตน์ดา เจนจิตต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางจิราพร ภู่สีม่วง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบของขวัญปีใหม่ให้กับคณะกรรมการสถานศึกษา

• ภาพกิจกรรมมอบของขวัญปีใหม่