ข่าว/ประชาสัมพันธ์

วันพุธที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์
นายธนกร วริยานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
นางรัตน์ดา เจนจิตต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา
นางจิราพร ภู่สีม่วง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูณ์ ร่วมกิจกรรมนุ่งผ้าไทย ใส่บาตร ทำความดี วิถีพอเพียง ณ วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์

ภาพประกอบข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์