ข่าว/ประชาสัมพันธ์

วันพุธที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๖
นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ เข้าร่วมประชุมชี้แจงการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ภาคเหนือ ณ ห้องประชุมสุทธาธรรม วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

วันพุธที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๖

ภาพประกอบข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์